Top 3 khu căn hộ cao cấp tại TP Hồ Chí Minh.

TP Hồ Chí Minh là thành phố đông dân và phát triển bậc nhất hiện nay. Với nhiều dự án khác nhau bao gồm căn hộ cao cấp, chung cư nhằm đáp ứng nhu cầu chỗ ở của người dân. Cùng tìm hiểu top 3 căn hộ cao cấp hiện nay tại TP Hồ Chí Minh.

1. Căn hộ Investco Babylon

Chung cư Investco Babylon nằm ở Quận Tân Phú. Với mô hình xây dựng lí tưởng, phần chung cư chỉ chiếm 40% trên tổng diện tích, phần còn lại dành cho công viên, hồ bơi, giao thông. Ngoài ra, chung cư còn chú trọng đến không gian căn hộ bằng việc đón gió và ánh sáng đạt chuẩn. Thiết kế mỗi tầng có từ 6- 8 căn hộ, diện tích từ 75- 107m2 với 2 đến 3 phòng ngủ.

2. Căn hộ The One SaiGon

The One SaiGon sở hữu vị trí vàng ngay trung tâm Quận 1 giúp khách hàng dễ dàng di chuyển đến các khu vực trung tâm giải trí, văn hóa. Căn hộ là sự kết hợp tiện ích bao gồm vui chơi, ăn uống và làm đẹp. Căn hộ có những diện tích đa dạng từ 53- 135m2, có từ 1- 3 phòng ngủ giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn cho mình một căn hộ phù hợp.

3. Căn hộ Rivergate

Chung cư Rivergate tọa lạc tại Quận 4, nằm ở mặt tiền Đường Bến Vân Đồn. Dự án là khu phức hợp bao gồm trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê, căn hộ cao cấp. Riêng căn hộ cao cấp có diện tích từ 55- 103m2, có từ 2-3 phòng ngủ. Ngoài ra, còn được tích hợp tiện ích nội khu như hồ bơi, phòng gym, cafe.

Nếu như quý khách muốn tìm hiểu về căn hộ cao cấp thì vui lòng truy cập vào trang web http://canhoparishoangkim.com để được hỗ trợ ngay nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *