Tiến độ thi công dự án Paris Hoàng Kim quận 2 ra sao?

Là một một trong những dự án chuẩn mực của phong cách Tân cổ điển trong căn hộ chung cư hiện đại. Paris Hoàng Kim nổi bật lên giữa lòng quận 2 bởi thiết kế độc đáo cũng những tiện ích tiểu chuẩn Châu Âu.

Paris Hoàng Kim quận 2 – kiến trúc Châu Âu giữa lòng quận 2

Kiến trúc Châu Âu luôn là hình mẫu lý tưởng cho nghệ thuật kiến trúc đương đại khi có rất nhiều dự án biệt thự, căn hộ đều lấy phong cách đó làm nên những điểm nhấn riêng cho mình. Trước đây, người ta cứ nghĩ rằng, các căn hộ chung cư chỉ là những tòa nhà cao tầng với các căn hộ được bố trí bên trong một cách thon gọn, không có nhiều chi tiết trang trí rườm rà, phần còn lại là nội thất là gia chủ có thể tùy ý lựa chọn theo ý mình, thì nay, quan niệm đó không đúng nữa khi các kiến trúc sư hoàn toàn có thể thỏa sức sáng tạo khi đưa những kiệt tác kiến trúc thế giới vào trong thiết kế của mình. Đơn cử ở đây là dự án Paris Hoàng Kim, là khu căn hộ chung cư cao cấp được xây dựng bởi chủ đầu tư Khởi Thành. Dự án được thiết kế theo phong cách Tân cổ điển, mô phỏng kiệt tác kiến trúc thế giới – cung điện Versailles của nước Pháp từ trong đến ngoài căn hộ.

Với hơn 30 tiện ích nội khu đẳng cấp cùng 412 căn hộ được chăm chút tỉ mỉ đến cầu kỳ, Paris Hoàng Kim không có nhiều căn hộ để thỏa mãn hết tiêu chí cho một cuộc sống thượng lưu ở quận 2 nói riêng và toàn thành phố nói chung. Và điều đó càng làm cho dự án này thêm sức hút đối với những người giàu đang tìm kiếm cho mình một nơi ở hoàn hảo về thiết kế, tiện ích, không gian sống,… Tất cả đều được hội tự tại dự án căn hộ Paris Hoàng Kim tại số 25/25 Lương Định Của, quận 2, Sài Gòn.

Tiến độ xây dựng dự án Paris Hoàng KimTiến độ thi công dự án Paris Hoàng Kim quận 2 tháng 6/2019

Sau khi tiến hành giải tỏa mặt mặt bằng, chủ đầu tư Khởi Thành đã cho dựng hàng rào xung quanh dự án để chuẩn bị cho quá trình xây dựng. Các hạng mục như cống thoát nước, đường nội khu, hệ thống đường dây điện âm dưới lòng đất, hệ thống nước,… được tiến hành tương đối nhanh chóng. Mới đây, phần móng của khu căn hộ được hoàn thành và sau khi công bố sa bàn từ ngày 1/6, chủ đầu tư đã chính thức bắt tay vào thực hiện giai đoạn tiếp theo trong quá trình xây dựng căn hộ. Đó là hoàn thành phần khung của dự án, dự kiến cất nóc vào năm 2021.

Hiện tại, chủ đầu tư đang gấp rút hoàn thành những khâu pháp lý cuối cùng để mở bán căn hộ Paris Hoàng Kim. Dự án này có chính sách thanh toán rất linh hoạt khi cho phép khách hàng thanh toán trong vòng 24 tháng, mỗi tháng từ 1 đến 3% giá trị căn hộ, đồng thời liên kết với ngân hàng cho khách hàng vay trả góp với lãi suất ưu đãi. Phương thức thanh toán Paris Hoàng Kim cũng là một ưu điểm rất tuyệt vời của dự án khi người trẻ chưa tích lũy được nhiều tài chính cũng có thể dễ dàng tiếp cận đến căn hộ.

Là một đơn vị F1 của dự án, Phúc Hưng Group với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm và nhiệt tình sẽ hỗ trợ quý vị và các bạn về những thông tin chi tiết nhất của dự án Paris Hoàng Kim. Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất các bạn nhé!

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ CĐT

Đăng ký thông tin với chúng tôi ngay hôm nay để được báo giá sớm nhất


Đã có Trọn bộ thông tin CĐT & Bảng giá chi tiết từng căn.

Hotline miễn cước (24/7) 1800 61 39

YÊU CẦU THÔNG TIN