Pháp lý dự án Paris Hoàng Kim có đảm bảo hay không?

Pháp lý luôn là yếu tố quan trọng bậc nhất đối với một dự án bất động sản và nó quyết định đến việc thành bại của một chủ đầu tư trong việc đưa sản phẩm của mình đến với khách hàng. Là một dự án “con cưng” của chủ đầu tư Khởi Thành, Paris Hoàng Kim được hoàn thiện bài bản về pháp lý giúp cho người mua có thể tin tưởng hơn về tính khả thi của dự án đồng thời cũng là bảo vệ lợi ích cho người dùng.

Công bố đầy đủ pháp lý dự án Paris Hoàng Kim

Ra mắt thị trường vào tháng 4/2019, Paris Hoàng Kim là dự án căn hộ cao cấp nhận được sự quan tâm rất lớn từ khách hàng và giới đầu tư bởi vị trí đắc địa liền kề khu đô thị mới Thủ Thiêm với các tuyến đường huyết mạch đi trung tâm thành phố và vùng ven, môi trường xanh lý tưởng, thiết kế theo phong cách Tân cổ điển như cung điện Châu Âu cùng các tiện ích chuẩn quốc tế hiện đại.

Giống như dự án Hoàng Kim Thế Gia (Bình Tân), Paris Hoàng Kim được chuẩn bị và hoàn thiện các cơ sở pháp lý của dự án giúp cho khách hàng yên tâm hơn khi tiếp cận đến với dự án cũng như quyết định mua nhà của mình.

Theo đó, tính đến thời điểm hiện tại, Paris Hoàng Kim đã đủ các điều kiện để bán sản phẩm thông qua Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; Quyết định số 1076/UBND-QLĐT ngày 06/04/2018 của UBND quận 2 về Thỏa thuận tổng mặt bằng, phương án kiến trúc công trình tỷ lệ 1/500 Khu chung cư diện tích 7.072m2 phường Bình Khánh, quận 2; Quyết định số 419/TC-QC ngày 16/09/2017 của Cục Tác chiến về việc Chấp thuận độ cao tĩnh không xây dựng công trình;  Quyết định 1364/QĐ-STNMT-CCBVMT của Sở Tài nguyên và Môi trường TP.HCM ngày 24/09/2018 về việc Phê duyệt báo cáo đánh giá tác động môi trường của dự án “Khu nhà ở Khởi Thành, quy mô 417 căn hộ” tại quận 2 của Công ty TNHH và Kinh doanh nhà Khởi Thành; Giấy chứng nhận Thẩm duyệt về thiết kế và Phòng cháy chữa cháy số 1199/TD-PCCC ngày 06/08/2018 Cảnh sát PC&CC TP.HCM,…

Trong bối cảnh thị trường tồn tại nhiều rủi ro cho người mua chung cư như hiện nay, việc công khai minh bạch về hồ sơ pháp lý Paris Hoàng Kim là việc không phải chủ đầu tư nào cũng “mạnh dạn” làm. Nguyên do là không phải doanh nghiệp nào cũng có đủ năng lực để theo đuổi một quá trình làm việc vốn dĩ phải qua rất nhiều “phòng ban”, nhận được sự góp ý và phê duyệt từng hạng mục Dự án theo đúng quy định của các cơ quan ban, ngành trước khi nhận được đầy đủ các văn bản pháp lý nêu trên. Vì vậy, việc chủ đầu tư Khởi Thành công khai minh bạch được hồ sơ pháp lý như dự án Paris Hoàng Kim quận 2 không chỉ đảm bảo tính hợp pháp của dự án hình thành trong tương lai mà còn góp phần chứng minh năng lực tài chính, khả năng thi công, hoàn thiện dự án theo đúng cam kết với khách hàng.

Trước đây, trong mảnh đất cũ của dự án vốn là một khu tồi tàn. Song, kể từ khi Khởi Thành triển khai thực hiện dự án Paris Hoàng Kim, thì mảnh đất này đã hoàn toàn thay da đổi thịt. Với toàn bộ những hồ sơ pháp lý, quy trình xây dựng, thực hiện được công khai minh bạch, ắt hẳn những ai còn nghi ngờ về tính pháp lý một dự án đẳng cấp bậc nhất quận 2 trong thời gian tới có lẽ là điều “không cần thiết”.

Chủ đầu tư cam kết bàn giao đúng tiến độ dự án Paris Hoàng Kim

Với việc công bố phương thức thanh toán Paris Hoàng Kim được chia thành 26 đợt trong khoảng thời gian 2 năm. Tính từ thời điểm xây dựng từ tháng 8/2018 và đợt thanh toán đầu tiên từ tháng 6/2019 cho đến bàn giao căn hộ vào quý IV/2021. Chủ đầu tư Khởi Thành có lý do để cam kết về tiến độ bàn giao căn hộ đúng hạn cho khách hàng của mình. Hơn nữa, với uy tín từ dự án Hoàng Kim Thế Gia cùng tiềm lực tài chính vững mạnh trên cơ sở pháp lý vững vàng, nên không có lý do gì để chủ đầu tư này bàn giao chậm dự án đến với người dùng – những người góp phần định hình nên phong cách hoàng gia cửa dự án.

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ CĐT

Đăng ký thông tin với chúng tôi ngay hôm nay để được báo giá sớm nhất


Đã có Trọn bộ thông tin CĐT & Bảng giá chi tiết từng căn.

Hotline miễn cước (24/7) 1800 61 39

YÊU CẦU THÔNG TIN