Paris Hoàng Kim – Nơi ươm mầm tương lai trẻ thơ

Với các khách hàng, đặc biệt là khách hàng có nhu cầu ở thực, những dự án có vị trí đắc địa, gần trường học cũng như các tiện ích dành cho trẻ em luôn là ưu tiên hàng đầu của họ trong việc lựa chọn một nơi an cư cho gia đình mình. Và Paris Hoàng Kim là một trong những dự án như thế!

Những băn khoăn của các bậc phụ huynh khi chọn nhà

Tâm lý của các bậc cha mẹ có con nhỏ luôn chú trọng đến các tiện ích của khu căn hộ có tích hợp đủ các điều kiện về chăm sóc sức khỏe, giáo dục hay không? Vì chỉ có như vậy họ mới an tâm làm việc mà không phải lo lắng quá nhiều về con em của mình. Do vậy, những dự án có vị trí trung tâm, gần nhiều trường học, cơ sở giáo dục luôn được họ ưu tiên lựa chọn, bởi những khu vực có dân trí cao luôn đảm bảo cho trẻ phát triển toàn diện và hình thành nên nhân cách, đạo đức, trí tuệ của mình.

Ngoài ra, những tiện ích đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí của trẻ em luôn được các khách hàng quan tâm, đặc biệt là những dự án có không gian sống xanh, nơi mà trẻ em có thể vui chơi, vận động thoải mái, phát triển toàn diện về trí tuệ và thể chất.

Một yếu tố rất quan trọng nữa để khách hàng quan tâm là sự an toàn trong nội khu dự án. Trong một thành phố đất chật người đông thì những vấn đề về an toàn an ninh luôn được quan tâm chú trọng, điều đó giúp cư dân có thể yên tâm về độ an toàn cho gia đình mình, đặc biệt là cho con trẻ.

Paris Hoàng Kim – Nơi ươm mầm tương lai trẻ thơ

Là một dự án tâm huyết của chủ đầu tư Khởi Thành, căn hộ Paris Hoàng Kim tọa lạc tại mặt tiền Lương Định Của quận 2 sở hữu tiện ích nội khu rất độc đáo dành cho trẻ em như: hồ bơi trẻ em, công viên nước dành cho trẻ em, vườn hoa kiểu Paris, vườn thư giãn kiểu Bali, vườn treo, công viên nội khu ven sông Sài Gòn, trường mầm non Little Louis…Đặc biệt hơn nữa là tư vị trí này, cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến quận 1, quận 4, nơi tập trung rất nhiều trường học từ mầm non đến đại học, đảm bảo chất lượng giáo dục cho con em mình.

Paris Hoàng Kim – Nơi ươm mầm tương lai trẻ thơSinh sống tại Paris Hoàng Kim, các gia đình có thể tham gia các trò chơi tại công viên nội khu. Việc tiếp xúc với thiên nhiên trong lành, cùng các trò chơi vận động luôn có lợi cho việc phát triển của não nộ trẻ nhỏ. Vì vậy, với việc ưu tiên các tiện ích xanh tại dự án Paris Hoàng Kim quận 2 góp phần tạo nên sức hút rất lớn từ dự án này đối với các khách hàng, từ ở thực hay đầu tư.

Không dừng lại ở đó, chủ đầu tư còn bố trí các dịch vụ hỗ đời đời sống cư dân, trong đó có trường mầm non ngay tại nội khu dự án giúp cho các bậc phụ huynh có thể an tâm gửi con em mình để đi làm việc. Đồng thời, ở Paris Hoàng Kim, chủ đầu tư không chỉ bố trí lực lượng bảo vệ nghiêm ngặt mà còn lắp đặt hệ thống camera quan sát dày đặc khắp khu căn hộ thể đảm bảo an ninh 100% cho cư dân dự án.

Với vị trí cùng tiện ích rất thân thiện với trẻ em, Paris Hoàng Kim quận 2 được đánh giá là một trong những án “ăn khách” nhất trong thị trường bất động sản TP.HCM trong thời gian tới. Trong tương lai gần, khi khu đô thị mới Thủ Thiêm dần được định hình thì Paris Hoàng Kim sẽ càng trở nên đắt giá, tới lúc đó, câu nói “tấc đất tất vàng” mà ông cha ta thường nói sẽ đúng hoàn toàn từ nghĩa đen đến nghĩa bóng đối với không chỉ riêng dự án này mà còn nhiều dự án khác sẽ mọc lên trong tương lai ở nơi đây.

Trong buổi ra mắt dự án, chủ đầu tư đã cho công bố phương thức thanh toán Paris Hoàng Kim rất linh hoạt khi cho phép khách hàng trả trong 26 đợt, mỗi đợt cách nhau một tháng cho đến khi bàn giao căn hộ. Với phương thức thanh toán này, khách hàng mua căn hộ sẽ chủ động hơn trong việc chuẩn bị tài chính, đặc biệt là với các khách hàng trẻ chưa tích lũy được nhiều tiền có thêm cơ hội để được sở hữu một căn hộ “đắt giá” nơi đây.

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ CĐT

Đăng ký thông tin với chúng tôi ngay hôm nay để được báo giá sớm nhất


Đã có Trọn bộ thông tin CĐT & Bảng giá chi tiết từng căn.

Hotline miễn cước (24/7) 1800 61 39

YÊU CẦU THÔNG TIN