Paris Hoàng Kim được Chủ đầu tư chi hàng chục tỷ đồng để phát triển tiện ích chăm sóc sức khỏe

Không chỉ chú trọng phát triển các tiện ích như: siêu thị, công viên, trung tâm thương mại hay hồ bơi… Paris Hoàng Kim còn được chủ đầu tư chi chi hàng chục tỷ đồng để phát triển các tiện ích chăm sóc sức khoẻ, làm đẹp cho chị em phụ nữ tại các dự án căn hộ hạng sang.

Căn hộ chăm sóc sức khỏe – xu hướng của tương lai

Nói về xu hướng các chủ đầu tư mạnh tay chi rất nhiều tiền cho các tiện ích bảo vệ sức khoẻ, chăm sóc sắc đẹp tại các dự án hạng sang, một chuyên gia trong giới bất động sản cho rằng, hiện tại, thống kê trên thị trường bất động sản, rất nhiều các dự án đang mải mê chạy theo xu hướng phát triển dự án xanh. Ở giai đoạn đầu khi xu hướng này mới manh nha, hướng đi này khiến cho các dự án rất hút khách. Nhưng trong xu thế tương lai, “xanh” thôi thì chưa đủ, mà nó còn hội đủ các tiện ích nhằm đảm bảo cho sức khỏe cư dân.

Tuy nhiên, khi rất nhiều dự án ra đời, gắn mác chuẩn “xanh” mà không hề có tổ chức nào kiểm định dẫn đến mất niềm tin nơi khách hàng. Mặt khác, nói một cách thực tế, tại Sài Gòn, một mình yếu tố xanh không giải quyết được trọn vẹn những tác động tiêu cực của môi trường đe dọa cư dân tại các dự án hàng ngày như ôi nhiễm, kể về môi trường tự nhiên lẫn môi trường sống. Các chất độc này tích tụ dần dần, về lâu dài là nguyên nhân chủ yếu gây ra các bệnh tật ngày càng tăng nhanh ở các đô thị lớn.

Và khi các nhu cầu thiết yếu đã được đáp ứng đầy đủ, thì nhu cầu chăm sóc sức khoẻ, chăm sóc sắc đẹp ngày càng được quan tâm. Việc đến các viện thẩm mỹ thường xuyên không chỉ gây tốn kém mà còn mất thời gian. Vì vậy, một không gian toàn diện ngay trong dự án sẽ giúp cư dân có thể bảo vệ và chăm sóc sức khỏe mọi lúc, mọi nơi mà họ không cần phải đi đâu xa.

Paris Hoàng Kim – căn hộ chuẩn “Detox & Healthy”

Tiên phong trong xu hướng phát triển dạng căn hộ bảo vệ sức khoẻ, chăm sóc sắc đẹp gần đây phải kể đến dự án Paris Hoàng Kim. Được biết, chủ đầu tư Khởi Thành đã mạnh tay đổ hơn hàng chục tỷ vào để phát triển hệ thống tiện ích chăm sóc sức khỏe như: Hồ bơi vô cực Khải Hoàn với hệ thống lọc nước hiện đại, trải dài trên tầng 25 của dự án, phòng Gym Eiffel, khu Spa Channel,… Tất cả các tiện ích này có tác dụng giúp bảo vệ sức khỏe và khiến cho cuộc sống của cư luôn cảm thấy thoải mái,…

Theo chủ đầu tư, một dự án dù sở hữu nhiều không gian xanh như thế nào, thì những căn hộ phía trong lòng các tòa tháp cũng sẽ bị bí khí. Vì vậy, để tất cả các căn hộ đều tận hưởng được không gian xanh cùng bầu không khí trong lành, chủ đầu tư đã hi sinh khá nhiều diện tích trong lòng 2 tòa tháp để phát triển tổ hợp vườn cảnh nhiệt đới và thác nước trong lòng tòa nhà. Tổ hợp vườn cảnh này được lấy cảm hứng từ những khu vườn của cung điện Versailles xinh đẹp, có tác dụng lưu thông bầu khí tươi trong lành trong khắp căn hộ.

=>>> Xem thêm: Tiện ích căn hộ Paris Hoàng Kim

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ CĐT

Đăng ký thông tin với chúng tôi ngay hôm nay để được báo giá sớm nhất


Đã có Trọn bộ thông tin CĐT & Bảng giá chi tiết từng căn.

Hotline miễn cước (24/7) 1800 61 39

YÊU CẦU THÔNG TIN