Giá bán và phương thức thanh toán Paris Hoàng Kim có gì đặc biệt?

Giá và phương thức thanh toán luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu bởi khách hàng vì nó quyết định đến việc họ có mua dự án hay không? Vấn đề không chỉ đơn giản nằm ở giá bán rẻ hay đắt mà là xứng tầm. Với giá bán phải chăng cùng phương thức thanh toán vô cùng có lợi cho khách hàng, căn hộ Paris Hoàng Kim quận 2 đang được các nhà đầu tư rất quan tâm trong thị trường bất động sản TP.HCM hiện nay.

Giá bán Paris Hoàng Kim trong thị trường bất động sản quận 2?

Quận 2 là nơi có nhiều dự án căn hộ chung cư cao cấp ở TP.HCM ở hiện tại, với quỹ đất rộng cùng với sự quan tâm của chính quyền Thành phố trong việc quy hoạch nơi đây thành một khu trung tâm mới, quận 2 ngày càng thay da đổi thịt với hàng loạt các công trình nhà ở, trung tâm thương mai mọc lên như nấm khiến cho nơi đây vốn chỉ là một khu “hoang hóa” xưa kia thành một “viên ruby” giữa lòng Sài Gòn.

Nhìn vào mặt bằng chung của thị trường căn hộ cao cấp nơi đây, giá bán của các căn hộ sẽ tùy vào vị trí, thiết kế cũng như tiện ích ở mỗi dự án. Đa phần các dự án đều co mức giá trên 50 triệu/m2, chẳng hạn như những dự án như Masteri Parkland có giá bán 55 triệu/m2, Paris Hoàng Kim là 65 triệu/m2, Empire City là từ 65 triệu/m2 – 115 triệu/m2, The Metropole Thủ Thiêm là 4000 USD/m2 tức hơn 93 triệu/m2,… nhưng cũng có những dự án dưới 50 triệu như: Reamian City (45 triệu/m2), One Verandah (45-50 triệu/m2), Palm Garden (35 triệu/m2) nhưng rất hiếm, bởi đó chỉ là giá remor ban đầu và sẽ tiếp tăng trong tương lai nên nhìn chung mức giá trung bình ở phân khúc căn hộ cao cấp khu vực quận 2 là từ 60 triệu/m2. Do đó, có thể thấy, giá bán căn hộ Paris Hoàng Kim là tương đối phải chăng trong khi vị trí và tiện ích thì vô cùng tuyệt vời. Phân tích sơ bộ như vậy để thấy việc chủ đầu tư Khởi Thành đưa ra mức giá ban đầu như thế là hợp lý so với mặt bằng chung của các căn hộ cao cấp khác ở quận 2 mà nếu chịu khó tìm hiểu, khách hàng sẽ thấy được mức giá cũng như tìm năng sinh lời hiệu quả và sự biến động theo chiều hướng đi lên ở mức giá của các căn hộ nơi đây.

Giá bán và phương thức thanh toán Paris Hoàng Kim có gì đặc biệt?Vậy thì một câu hỏi đặt ra là: Tại sao Paris Hoàng Kim lại có mức giá như vậy và thực sự mức giá đó có tương xứng với tiềm năng của dự án hay không?

Câu trả lời chính nằm ở việc quy hoạch quỹ đất ban đầu ở dự án. Nằm trong khu vực Thủ Thiêm đầy tiềm năng, dự án Paris Hoàng Kim quận 2 vốn không tốn nhiều chi phí giải phóng mặt bằng và đền bù giải tỏa nhưng lại là một khu vực được quy hoạch thành một siêu đô thị trọng điểm quốc gia nhưng không có gì ngạc nhiên khi rất nhiều chủ đầu tư đổ xô vào nơi đây để “chiếm lĩnh” riêng cho mình mỗi phân khúc khác nhau, trong đó có chủ đầu tư Khởi Thành, một đại gia mới nổi trong giới địa ốc Sài Gòn với dự án đình đám Hoàng Kim Thế Gia (số 31 Trương Phước Phan, phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân) nhận được sự khen ngợi rất nhiều từ khách hàng cũng như giới đầu tư.

Mặt khác, việc chuẩn hóa thiết kế từ ban đầu giảm thiểu những chi tiết thừa nhưng vẫn đảm bảo không gian tối ưu cho căn hộ khiến cho chủ đầu tư tiết kiệm được khá nhiều chi phí về xây dựng nhằm đảm bảo cho giá bán ra thu hút khách hàng hơn chứ không quá cao như nhiều dự án khác trên địa bàn.

Như vậy, có thể nói, với giá bán Paris Hoàng Kim là tương đối phải chăng và nó hứa hẹn cơ hội đầu tư sinh lời hiệu quả bởi vị trí cũng như tiện ích đẳng cấp Châu Âu ở dự án. Vậy nên, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về khả năng tái đầu tư khi mua một căn hộ tại dự án bởi vì trong tương lai gần, khi quỹ đất ở quận 2 không còn nữa thì đó cũng là lúc những dự án có thiết kế độc đáo như Paris Hoàng Kim trở nên vô cùng hiếm có khó tìm không riêng gì ở quận 2 mà cả trong toàn Thành phố.

Phương thức thanh toán Paris Hoàng Kim như thế nào?

Việc chia phương thức thanh toán Paris Hoàng Kim ra làm 26 đợt khiến cho người mua hưởng lợi được rất nhiều trong việc chủ động được tài chính khi tiếp cận căn hộ.

Theo văn bản chính thức từ chủ đầu tư, việc thanh toán đợt 1 bắt đầu đầu từ tháng 6/2019 với 10% giá trị căn hộ (ký hợp đồng đặt cọc), từ đợt 2 đến đến đợt 12, khách hàng chỉ phải thanh toán 1,5% giá trị căn hộ, mỗi đợt cách nhau 1 tháng. Đợt 13 đến đợt 18, khách hàng thanh toán 2% giá trị căn hộ và từ đợt 19 đến 24, khách hàng thanh toán 3% giá trị căn hộ. Đợt 25 là 25% + 2% phí bảo trì khi chủ đầu tư thông báo bàn giao căn hộ, đợt 26 là 5% còn lại và cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở. Đây là có thể xem là phương thức thanh toán rất đặc biệt vì không có nhiều dự án hiện nay cho phép khách hàng thanh toán trong thời gian kéo dài đến như vậy, đó là chưa kể chủ đầu tư còn phối hợp với ngân hàng cho phép khách hàng có thể trả góp căn hộ trong thời gian dài hạn để có thể nhanh chóng tiếp cận gần hơn đến nơi ở mà mình yêu thích.

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ CĐT

Đăng ký thông tin với chúng tôi ngay hôm nay để được báo giá sớm nhất


Đã có Trọn bộ thông tin CĐT & Bảng giá chi tiết từng căn.

Hotline miễn cước (24/7) 1800 61 39

YÊU CẦU THÔNG TIN